Sữa chua Organic: Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2022

25/11/2022

Ngày 19/11/2022 vừa qua, thương hiệu Sữa chua Organic thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Organic đã vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022.

 

 

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện dành cho các Nhãn hiệu – Thương hiệu – Doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Đây là chương trình nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Trải qua nhiều khó khăn để vượt qua đại dịch và phục hồi mạnh mẽ, Sữa chua Organic tự hào khi được bình chọn là một trong Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022.

 

 

Organic – Biểu tượng niềm tin cho sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe, cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống bằng tất cả tình yêu thương, sự trân trọng và trách nhiệm xã hội xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng, trở thành niềm tự hào của thương hiệu Việt.

Organic – cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao và tiện lợi với mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, phong phú hơn cho cộng đồng.

Sản phẩm sử dụng công nghệ lên men hoàn toàn tự nhiên đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đặc biệt KHÔNG chất bảo quản, sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ nguồn nguyên liệu sữa tự nhiên kết hợp với các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cuộc sống làm nên Sữa chua Organic thơm ngon cung cấp đầy đủ canxi và dưỡng chất giúp bạn ăn ngon, sống khỏe và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung Canxi, Vitamin D3 và các dưỡng chất thiết yếu giúp hệ xương chắc khỏe, cơ thể dẻo dai, hỗ trợ phát triển chiều cao và năng lượng trí não. Ngoài ra, các lợi khuẩn Prebiotics có trong sữa chua Organic giúp hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa và cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

 

 

Do đó, sữa chua ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống sôi động ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Organics đã sản xuất và phân phối 2 dòng sản phẩm sữa chua lên men tự nhiên đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

  • Sữa chua Organic có đường – là món ăn yêu thích, bổ dưỡng dành cho cả gia đình.
  • Sữa chua YoKids – sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ, nâng cao sức khỏe cho bé và đồng hành cùng bé mọi lúc mọi nơi.

Kết hợp Sữa chua Organic cùng trái cây hoặc ngũ cốc, bạn có ngay bữa ăn tiện lợi mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày! 

Giải thưởng Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực mang đến cho công đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của Organic. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Organic luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

Organic – Thuần khiết vị thiên nhiên!